Giới thiệu về Blog

Đây là blog chia sẻ miễn phí các tiểu thuyết tiếng Anh mà mình sở hữu (những truyện đã và đang đọc). Hoàn toàn không phải blog kinh doanh.

Các tiểu thuyết mà mình đọc 100% là tiểu thuyết Erotic Romance 18+ cho nữ, với nhiều thể loại nặng đô cỡ Fifty Shades of Grey trở lên chứ không được trong sáng tình cảm theo kiểu young adult như Twilight hay Harry Potter đâu >.<” Mà mọi người yên tâm là các truyện Poi đọc thì toàn mấy anh dù có hot đến mấy cũng chung thủy tuyệt đối, không chơi trò ngoại tình (cheating) với nữ chính thân yêu của chúng ta đâu nhé =))

Hầu hết các tiểu thuyết trong blog đều là truyện tiếng Anh 100% mua từ Amazon Kindle Ebook (http://www.amazon.com) dưới định dạng không thể chỉnh sửa, in ấn và đọc offline không cần kết nối internet (Để biết là gì xin đọc giải thích tại mục III ở đây http://luv-ebook.com/forums/thread-65.html)

Mình không có và không giữ file WORD, PRC,… vì phải tôn trọng luật bản quyền không cho phép sửa đổi nội dung do tác giả yêu cầu (với cả do đọc truyện bằng điện thoại nên mình không có giữ mấy cái đó =)), chỉ add file không đến 1mb đọc cho nhẹ máy thôi XD~). Vậy nên mong mọi người thông cảm và đừng hỏi mấy loại file đó nhé 😦 mình không có trữ lại đâu 😦

4 thoughts on “Giới thiệu về Blog

 1. Nàng chuyển sang tiếng Anh rồi à.Nhưng tiếng ANh thì ta kém đấy đọc truyện thì càng khó.Nàng có phần mềm dịch tiếng Anh tự động nào hay giới thiệu ta cái

 2. xin chào, lần đầu tiên mình thấy có cái blog hợp với sở thích của mình ghê,
  Hồi trước đây sau một thời gian dài đọc truyện ngôn tình đến phát chán, mình cũng chuyển sang đọc văn học phương tây, nhưng vì bận quá nên giờ bỏ rồi . Đọc văn học phương Tây phải đọc tiếng Anh, rất là mệt, nhưng mà sau đó thì dùng Moon reader + Mspdict thi cung đọc được rồi, chỉ có điều tốc độ hơi chậm, không biết Poisonic làm cách nào.
  Hồi đó lên mấy trang torrent down truyện nhiều lắm đủ thể loại, Menage cũng nhiều, xuyên không, trở về quá khứ hiện đại, ..
  Mà hồi trước tớ thấy nhà bạn theo Ngôn tình sao giờ xóa hết truyện cũ rồi vậy?
  Mà thôi, cám ơn vì đã chia sẻ truyện, sẽ theo dõi blog của để đọc được nhiều truyện hơn.

 3. Kiss kiss (。’3’。)♡
  Cho mình hỏi mình có thể mượn bản raw của bạn về dịch được không?

Kiss ta đê ~♥

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s